Good morning..

Hello po.. Mga mommies sino po sainyo nakaranas ng placenta accreta? Takot na takot po ako anong maaring mangyari sakin at sa baby. 6mons. na po tummy ko.

4 Replies

Hi mommy Therryvil, just wanna know kamusta ka po after manganak na naka experience ng placenta accreta? I just discovered today na ganun din findings sakin and i have the same feeling as yours before na natatakot. Please let me know po your experience before pampalakas na din ng loob, thanks po and Godbless!

Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true ...

I am praying for you mommy! Kaya mo yan.

4y ago

Hi po momsh gandang hapon.. Placenta accreta din po yata ako.. Kamusta po kayo ngayon?

hi mommy!how are you na po?