I need help

Hello po mga mommies, Sino po naka experience ng ganito sa LO nyo? Kahapon ko lang napansin toh, 11 days palang c baby ko. Sa gatas po ata to or pawis na naiipit sa leeg nya. Ano po kaya pwede ko gawin or ilagay para mas madaling gumaling. Thank you po.

I need help
47 Replies

alaah, Pedia kana po agad mommy,, alagaan mo po mga singitsingit ng taba ni baby lalo na po yang leeg lalo na kung matapon soa dumede 🍼👶

lagi mo sis make sure na tuyo ang leeg ni baby at lagi malinis. You can try calmoceptin or mustela lotion very effective kahit mejo pricey siya

sa pedia po tanung ng ointment para sa edad nya epekto po yan ng pawis na d maiwasan dapat laging dry po talc free powder po gamitin nyo

might ask your pedia sis pra mkasure ka since ang liit pa ni baby...kasi kung lagyan mo ang kung anu2x yan baka mas lumala pa sya..

Naku wawa naman si baby, paliguan ng maayos, iwash ng cotton with water wag muna sabunan kasi mahapdi yan then pag dry na pulbohan mo po

During early morning, pagpapainitan si baby, painitan ang leeg para magdry and you may apply baby oil or petroleum jelly if dry na.

Naging gandyan din nangyare sa baby ko before nawala lang yung pinahiran ko ng fucidin. Very effective siya recommended ni doc

wawa naman baka di niyo po pinupunasan leeg nya kapag pinagpapawisan. imoniyor nyo po lagi. much better to consult sa pedia

mejo mas mura sa drapolin, try mo calmoseptein cream. Para matuyo agad yang sugat at gumaling. Pang rashes din xa.

lagi po patuyuin ang area napo yan..at mas maganda po mapa check up pra mas mabgyan ng tamang ointment or treatment