19 weeks/6days

Hello po mga mommies. Sino po dito Yung walang bakuna for anti tetano for baby. Kc PO sa OB ko Wala nmn silang tinuturok sakin for baby kc sa Amin meron. Ask ko lng po.

2 Replies

Around 20 and up weeks po yung T.T. na injection.. Sakin dati wala ding sinabi yung OB ko... pero kung alam mo namang para sa baby mo yun iwas infection,. magsabi lang po kayo sa Ob niyo na magpapainject kayo nun.. Magbibigay lang din naman yan sila ng Recommendation.

Ako wala pa, 27 weeks and 4days na ako. Pero OBs adviced, kapag 8mos pwede na. Or ung ibang OB sinasabay na during delivery.