1st time pregnant!

Hello po mga mommies! Sino po dito yung kaparehas ko? Galing po kasi ako sa OB tapos po inultrasound po ako, sabi po ni Doc pregnant po ako pero wala pa po yung mismong bata like yung inunan lang pa po yung nasa tiyan ko, coming pa po yung egg ng baby ko kaya pinapabalik ako after 2weeks daw po.

1 Reply

Ganyan din po ako nung 4 weeks ako. Nung nagpositive kasi PT ko nagpacheck up agad ako. Too early pa po para makita. Usually po kasi 6 weeks nakikita si baby at nadidinig heartbeat niya. Pagbalik ko din po after 2 weeks nakita na si baby at may heartbeat na ☺️

2y ago

8 weeks po today ☺️