Mababang inunan

Hello po mga mommies, Sino po dito nkaranas sainyo na mababa ang inunan nainormal niyo po ba ang pangangak? Ano pong ginawa ninyo? 37 weeks na po ako bukas.

1 Reply

high chance ng CS but yes possible ng normal delivery depende sa gaano ka.low lying ang placenta. pero risky dahil pwedeng madurog ni baby ang placenta during labor.. kasi nauuna ang placenta mo pag low lying. daoat si baby ang mauna at malapit sa cervix .just ask your OB po para sure.

2y ago

thank you very much po