No Sign of Labor Please Help

Hello po mga mommies, sino po dito mag 40wks na at hindi parin nakaramdam ng labor? .edd ko ky August 19 lakad ako ng lakad at squat morning and afternoon pero wala padin sign of labor. Inum ng pineapply juice and eqting pineapple fruit. Any tips po? I'm quite worried po. Thank you po.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

same tau ate 40 weeks and 2 days na aq now pero wala parin.sign of labor gustong gusto kona mayakap ang baby q...

2y ago

same , 😔 tas sabi sa ultrasound malaki daw baby ko , kaya pinapagawa ulet ako ng bagong ultrasound para malaman kung talagang 3851 grams yung baby ko , . 40 weeks and 2 days sa UTZ, 39 weeks and 6 days nman ako sa LMP