No Sign of Labor Please Help

Hello po mga mommies, sino po dito mag 40wks na at hindi parin nakaramdam ng labor? .edd ko ky August 19 lakad ako ng lakad at squat morning and afternoon pero wala padin sign of labor. Inum ng pineapply juice and eqting pineapple fruit. Any tips po? I'm quite worried po. Thank you po.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

ilang oras tnatagal usually ng lakad mo mommy? ako kc bago ako maglabor almost 2hrs ako naglakad ng malayo to the point na sobrang ngawit n ng balakang at likod ko at may contractions n s puson ko. tiniis ko kc gsto ko n tlga maglabor. tapos nagpatagtag sa motor ng knagabihan. once ko lng gnwa yang mga yan. d rn ako kumaen ng pineapple o mga sinasabe nilang nkkpgpahilab kc sbe ng iba d nman effective. after ng paglalakad ko ng matagal and pagpapatagtag ko, bndang mdaling araw sobrang contractions na kya pnapnta n ko ng ob ko nun s ospital. open n cervix ko. then sinabe ko s knya na bgyan n rn ako ng pang induce since 1cm p lng ako nun. sumasakit nlng dn nman sya kya itodo ko n pra makaraos n. now, kasama ko n little one ko:) born at 38weeks &2days

2y ago

anyway, kung malakas p rn loob ng ob mo ska lying in s inyo n magpaanak ng panganay, ask mo n lng si ob mo kung pwd k n lng magpainduce na pra makaraos k n ska pra safe na si baby. kasi yung makapoop tlga sya sa loob at makain un ang delikado. tinuturok lng nman s swero ung gamot n pang induce. meron dn nman atang swero sa mga lying in

Ako naman po 39 weeks and 3 days na but still 1-2cm pa lang daw po. Panay lakad, squat at kausap nako kay baby pero parang wala pa din po. 🥺 Gusto ko na din mahawakan at mayakap baby namen 😩

same tau ate 40 weeks and 2 days na aq now pero wala parin.sign of labor gustong gusto kona mayakap ang baby q...

2y ago

same , 😔 tas sabi sa ultrasound malaki daw baby ko , kaya pinapagawa ulet ako ng bagong ultrasound para malaman kung talagang 3851 grams yung baby ko , . 40 weeks and 2 days sa UTZ, 39 weeks and 6 days nman ako sa LMP