Share lang

Hi po mga mommies , share lang ako ng dream ko. Nanaginip ako nanganak ako ng kambal na lalaki , magkamukang magkamuka tlga kala ko totoo na. hahahahahahaha anyone here nanaginip ng gnito ka weird . Ung as in ntpos ko panaginip ko.. Na dinuduyan ko pa ang kambal. Heheeje #3rd baby

6 Replies

ako lahat ng dream ko is baby girl e baby boy gusto ko and God answered my heart's desire na baby boy nga😇🤰👶

ako po nananaginip lagi ng baby girl,pati name napanaginipan ko po.ngayon alam kona gender,baby girl talaga siya 🥰

Nanaginip ako na Boy ung baby kahit sa icp namin girl tlaga. So nung ultrasound na. Baby Boy pala tlaga siya. 😂

Me sa first baby. Boy and girl na kambal pa. Isa lang lumabas boy

wala ka sa panaginip ng lolo ko

gnyan din ako minsan sis haha