39 weeks and 6 days di parin nag la-labor

Hello po mga mommies, sana may ma advise kayu saken on what to do, kase nga 39 weeks and 6 days napo akong preggy 1st baby ko po, pero wala parin akong na fe-feel na labor, okay lang ba to, or may idea kayu on what to do or kahit ano PS. Sana masagot po, desperate napo kase ako, wala akong masyadong idea #firsttimemom #advicepls #firstbaby

13 Replies

Inom ka primorose mhiee capsule 1000mg. reseta sakin Yan ni dok pampalambot daw Ng cervix

Related Articles