Curious and worried 28 weeks and 6 days

Hi po mga mommies, sabe kasi ng iba anliit daw tiyan ko tas parang hindi lumalaki. 28 weeks and 6 days na po ngayon. Normal lang kaya yun? E active naman si baby sa loob ng tyan ko at araw araw talaga e nagalaw siya. Tas madalas narin ako bloated talaga minsan nahihirapan na sa pagtulog kaya mnsan onti onti nalng din kain ko. Normal po kaya yun ? Eto po tummy ko ngayon. Sa tingin niyo po maliit ba talaga? Mukha lang pong malaki sa pic kasi mejo nakazoom. Maliit kasi ako at mejo payat. Kaya dami nagsasabe na angliit daw at parang d lumalaki 😢 sino po dito 28 weeks na? #1stimemom #pregnancy

Curious and worried
28 weeks and 6 days
1 Reply

For me ok lang sya mamshie🙂 iba iba kasi tau ng body size meron talaga malaki mag buntis meron naman maliit and sakto lang as long na every check up ok naman si baby lalo na HB and mismo kau nag sasabi na active naman sya wag po kau mag worry lalo na ganyang age ng tummy sinusukat na yan ni OB upon check up☺️ wag kana po ma stress sa mga sabi sabi ng iba madalas ung mga ganyan talaga nakakapag stress satin mga mamshie one thing pa nga pala like sabi u po mejo payat and maliit ka lang kaya for me sakto lang yan tummy mo po🙂