Carpal tunnel Syndrome

Hello po mga mommies May question lang po ako sino po nakaka experience po sainyo na kada pag gising po ng morning sobrang sakit ng hinlalaki po sa kamay.?? Ano po ba dapat gawin??? Salamat po 😊 #1stimemom #advicepls

11 Replies

sakin po yung hinlalato hanggang hinliliit kada umaga nasakit. normal naman din daw po kasi nagkukuhanan daw po kayo ni bby ng calcium. naglalagay po ako vicks pag nasakit. pero hindi po buong araw nasakit sakin. kada umaga lang po matgal na yung hanggang tanghali. more calcium rin daw po advise ng OB ko.

Akin po buong braso at di ako pinapatulog sa gabi. Ginagawa ko po nilalagay sya sa pwesto na pantay lng sya para dumaloy dugo ng maayos tapos nilalagyan ko effecascent at salonpas parang medyo nagiging better po sya.

3y ago

Thank you po.. 😊

akin lahat ng daliri ko kaliwa kanan, sumasakit naninigas pag gising ko, or minsan pag naka steady kmay ko na d gumagalaw like nakawak ako sa cp ko ng mga 5mins, mya mya naninigas na sya

Same, after a month of giving birth nawala naman cia. May OB gave me vitamin B complex.

hala same, hanggang ngayon ppng nanganak nako huhu mag ti 3 weeks na simula nung nanganak ako.

3y ago

same 🥺

Sakin buong araw nga masakit. Hahaha. Mawawala din yan mommy pag nanganak kana.

ako din lahat ng daliri ko kaliwat kanan grabe naninigas buong araw

mwala lang po yan after birth. ganyan sakin dati nung preggy pa

Effecascent din gamit ko eh, nawala siya nung nanganak nako

Yung saken po hinintay ko lang na makapanganak ako.