Pregnancy journey

Hello po. May mga mommies po ba dito na nahihirapan matulog sa gabi ngayong nagbubuntis? Most especially sa mga nasa 1st trimester. Ano pong ginagawa niyo para makatulog po kayo? #advicepls #1stimemom

8 Replies

ganyan din ako ng nag reach ako ng 20weeks onwards alternate yong pagtulog ko Kasi before pregnancy may insomnia n tlga ako mas nag grabe xa from 20 weeks ng tummy ko..Minsan 1week okay pagtulog ko, then another week Hindi na Rin, nging ganyan yong parang pabalik balik n ..ito lng mga ginagawa ko, umiinom ako ng milk before matulog sa Gabi, nag ha half bath before matulog then during daytime iniiwasan ko n mka nap ako para pag Gabi madali akong mkatulog, make sure then na walng lights during night time, and of course mag rosary ka before matulog ...

2y ago

eh yung feeling na parang may malamig na hindi mo maintindihan jan sa may upper abdomen mo mommy? nakakaramdam kba ng ganyan mommy?

Same. Hirap din po ako matulog. Nasa 1st tri din po ako. Nainom po ako ng mainit na gatas sa gabi. Para makatulog ng mas maayos. Then take naps during day.

2y ago

hirap din ako makatulog sa tanghali mommy 😔 . humahapdi rin ba yung sa taas ng tyan mo mommy? or yung parang feeling na discomfort, yung parang nilalamig yung sa taas ng tyan mo?

nag papamasahe Rin ako mommy para ma relax ako....then doing light household chores and in the afternoon nag babasa ako ng books then limit ang pag gamit ng phone

Normal lang yan mi, ako nga noong 5 weeks ako halos di ako hirap makatulog pero nung tumungtong na ng 8 weeks pahirapan nako sa pag tulog.

2y ago

ako din mi may gabi na okay tulog ko tas may minsan naman di ko nakakatulog ng maayos. makakatulog nalang ako mga 12am or 1am

Same here! Nahihirapan dinakong matulog sa gabi pro di ko pa alam kung buntis nko, di pa kc naga pt

Yung heragest po na nireseta sa akin ng OB laking tulong po sa maagang pagtulog ko po sa gabi.

2y ago

7wks na ko mommy kung babasehan po ang LMP. pampakapit daw po ang heragest mii..tsaka folicard b plus po nireseta din po sa akin ng OB..

Going 16 weeks until hirap ako sa pag tulog. Nagigising lage dahil sa ihi ng ihi

2y ago

hindi naman ako ihi ng ihi sa ngayon mi ang nagpapahirap lang sa akin na matulog is yung discomfort dito sa may upper abdomen ko para kasing may malamig sa loob na hindi ako komportable.

normal lang yan mi hanggang manganak nga puyat ako e

2y ago

kaya nga mi mag 3months palang akong buntis