7weeks and 4 days

hi po mga mommies pleaseee need ko po comfort niyo po, first time mom po ako and kakatapos ko lng po magpa trans v ultrasound normal po dlawang ovary ko then normal din yung amniotic fluid ni baby kaso po wala pa pong fetal heart nag aalala po ako 🥺🥺 7weeks and 4days na po ako. Normal lng po ba yun?#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

7weeks and 4 days
17 Replies

sympre hindi po normal ang walang heartbeat sis early 6weeks meron na po dapat, pero mag follow up check up ka nalang baka too early pa,

Related Articles