Pano ang tamang pag papa dede kay baby?

Hello po mga mommies please don't judge me first time mom po ako. Pano po ba ang tamang pag papa dede sa newborn. Every after 2 houra pinapadede ko siya minsan nabubusog agad siya at nakaka tulog pero minsan naman eh parang kulang yung dinedede niya mix po siya ng formula at breast feed minsan pag kinulang po siya sa formula eh pina padede ko siya sa akin, pero kagabi po ganun ginwa ko parang kulang sa kaniya yung formula kaya pina breastfeed ko kaso sumuka at lumabas sa ilong kaya grabe yung nerbyos ko. Ngayon naman 3 hours na nalipas dumedede siya paunti unti tas kung dumede siya ini spit niya tapos parang nakakalimutan niyang huminga. Please help and enlighten me.

2 Replies

Mhie as per my pedia, no exact hours ang pag feed kay baby . (Iba iba ang appetite ng bawat bata). May bata na after pag ihi-dede..pag nag poop, dede na naman.. feed feed feed pero make sure elevated siya and nag burp.. 30 mins mo muna ipa taas bago e higa sa bed

1y ago

Noted po, maraming salamat po♥️

basta mi ipaburp mo palagi after feeding para di lumalabas sa ilong

1y ago

Opo, salamat po sa advice♥️