Hirap makatulog sa gabi at tanghali

Hello po mga mommies. Patulong naman po kung anong best way na gagawin ko. Sobrang hirap na hirap po akong makatulog sa tanghali man o sa gabi. Ang baba na po ng BP ko 80/60. 3months preggy po ako #advicepls

1 Reply

nakilos ka ba mi para mapagod agad? nung preggy ako antukin ako sa araw gising sa gabe

2y ago

hindi naman ako nakilos mi, bedrest ako kasi maselan ako magbuntis. yun nga lang at nahirapan talaga ako matulog tanghali man o gabi kaya nag woworry ako