FTM. for FETAL DOPPLER USERS ONLY

Hello po mga mommies outthere 🥰 sino po dito tinuruan ng OB or ng Midwife sa pag use ng Fetal Doppler?? or kapag check up nyo, sinasabihan po kayo na kung nasaan po ang heartbeat ni baby , it means nandon ung position ng Head nya? Just wanna ask for more lng po since i am FTM #1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Most likely po yun po yung likod. Loudest heard po kasi ang fht sa likod nila