Vitamins lapses

Hello po mga mommies out there👋 tanong ko lang po. Okay lang po ba na pahinto hinto yung pag take ng vitamins? Kasi po like minsan si hubby maliit lang yung sahod and kasya lang sa everyday's need di na po nakakabili ng vitamins. Minsan naman po if malaki yung income nakakabili naman po siya tapos medyo marami na po para daw mabawi yung mga araw na di ako nakainom. Worried lang po ako, di naman po ba makaka apekto sa growth ni baby yung mga lapses na di ko nainuman ng vitamins? Currently 25 weeks po. Salamat po sa mga sasagot God bless! #1stimemom

18 Replies

ako nag stop kasi sinusuka ko talaga lahat tapos ung acid reflux ko pa mas lalong nahihirapan ako

better mommy if bawi ka sa healthy foods if hindi kaya makapag take ng vitamins everyday.

nope for me!once nakainom ka na po need mo ituluy tuloy,di pwede patigil tigil...

ako dn nun phnto hnto pero d aman madalas pag na short lang tlaga..

ako naman bumibili ako nq vitamins kaso diko naman iniinom😂

yesss sis. just make sure you still healthy foods :)

Isa pa po mam. Meron po tayo libre sa health center

May mura naman po na vitamins sa TGP po

2y ago

Wala po tayong magagawa if mas kelangan nila kumain kesa bumili ng vitamins. Realidad po ng buhay yan. Kung kayo po kaya nyo, good for you. Pero may mga tao po talagang di sapat ang kinikita.