pregnancy 26 weeks day 1.

Hello po mga mommies out there, nakakaranas po ba kayo ng pagmamanas? ako po kasi minanas na since 4 months palang tyan ko, until now mas lalong lumala at di na sya nwawala, pati kamay ko po manas na rin at nag mamanhid, yung manas ko pa naman sa paa at sa binti msakit.,😭,. ang sabi naman saakin ng ob ko normal lang daw ksi yon kaso nag wo worry parin ako kasi first time ko po. na experience ito. sa. firs2and second pregnancy ko di naman po ako minanas ng malala. pls help me po. kung may idea po kayo kung need ko po ba mag pa laboratory or ano po ba pwede ko gawin? kasi pag sinsabi ko sa doctor ko wla lang daw po ito wla rin binabwal sakin kasi cs po ako. tapos nag check po ako ng bp lately high blood po ako. any suggestions po??? Need ko lang po ng advices. thank you po 🙏 ❤️ #advicepls #pregnancy

1 Reply

naku momsh pasecond opinion ka please.delikado HB sa buntis.hanap ka iba OB, for sure dpat may gamot ka n matake pra bumaba BP mo.ngpa ultrasound ka naman?nacheck ba si baby pati heartbeat nya?