Congenital anomaly scan (CAS)

hi po mga mommies out there ask ko lang po kung sino dito na kapwa ko preggy na nag pa CAS sa the medical city ask ko lang po how much po kaya yung bayad don thanks

1 Reply

Medical city clark ako nagpagawa ng CAS and 4D ultrasound. Inabot kami ng husband ko almost 7K. Kasi may doctors fee pa. But alam ko mas cheaper un CAS kesa sa 4D ultrasound. try ko hanapin un receipt. Nun September pa un ah? Edit: dear, sorry, hindi ko na mahanap un receipt. :( but you have to call naman sa medical city for scheduling. Tanong mo na lang din :) good luck! :)