Bear brand

Hi po mga mommies. Ok lang ba na ang gatas na iniinom ko is Bearbrand. Nagsasawa na kasi ako sa Anmum. Tapos ang hinahanap ng panlasa ko is yung bearbrand. Ok lang ba yun? #29weekspregnant

1 Reply

Okay lang yun. Nabasa ko na ang Anmum kaya sya recommended for Pregnant Women because of the DHA and Calcium (and many other nutrients pa) na makukuha sa pag inom ng Anmum Milk. If you are taking vitamins for Pregnant Women, kasama dun ang DHA so okay lang. May mga buntis kasi din na di hiyang sa milk at d talaga sila nakakainom ng Anmum or any other brand of milk. Ang habol lang talaga is the nutrients that you can get from drinking Anmum. So as long as you have other sources for that, then okay lang.

5y ago

nagtitake naman po ako ng vitamins. like obimin.