Brown Discharge

hi po mga mommies normal po ba magkoroon Ng discharge ang 7 weeks pregnant parang powder po sya na brown na dugo.kinakabahan po kasi aku baka miscarriage to. (Sorry sa picture hehehe). Please po need ko lang ng sagot.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #worryingmom

Brown Discharge
5 Replies

ganyan din po ako ng 7wks.. magsabi po agad kay OB mo para ma resetahan pampakapit. now meron padin ako blood stain pero konti na lang. iwas stress at pagod po

hindi po nornal, kahit anong dugo pa yan while preggy hindi normal yan. pacheck up na po agad

hindi po siya normal. punta ka po OB mo at ng macheck agad. God bless po.

Go to your OB na momsh, ingat ka sa byahe. Dahan dahan ka lang sa paglalakad

go to your OB , ASAP! not normal po pag ganyan.