Naniniwala ba kayo sa usog?

Hello po mga mommies. Naniniwala ba kayo sa usog? Kahapon kasi lumabas kami ng baby ko at asawa ko, nagpaaraw at may binili sa tindahan. Pero nung pauwi na kami parang may naramdaman si baby at bigla nlng parang tumirik mata nya at parang nilalamig grabe sobrang tamlay nya na nun.. Pero nung nalawayan na sya ng nakasalamuha samin.. Umokey agad sya. Posible kaya na nausog sya? May gantong cases din po ba na nangyare sa mga baby nyo.. 6 months plng po baby ko.. Salamat po sa sasagot.#worryingmom #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

personally, yes luckily di usugin daughter ko. why? may mga relatives akong malakas usog.

3y ago

ow, if may seizures best to seek pa din nga medical attention. usually pag usog kasi is iritable and iyak lang ng iyak.

Related Articles