philhealth

hello po mga mommies na nkapagbayad sa philhealth .. magkano na po ba bayad ngayon ? yung biglaan po para po magamit sa panganganak yung philhealth? salamat po sa sasagot ? saka ano din po need dalhin pag magbabayad kana?

23 Replies

kababayad q lng, manganganak aq ng may ang pinag bayadan q is 4k+ 300 n poh kc kada isang buwan now 3600 poh ung 1yr taz need u png byaran ung nov. at dec 2019 200 peso so asa 400 ung nov. at dec plus ung 1yr pero pwd nmn hnd 1yr ung byaran u pwd kalahi lng inisip q lng baby kylangan kaya ni 1yr q n para sure,...

4y ago

kailan ka po nagbayad sis ? ilan weeks kna po ?

Ako, wala akong kaalam alam na nag increase this year, sa. LbC lang kasi ako nagbabayad, 600 lang ang binayaran ko from jan to mar 2020, dpat pala 900 na. Pwede kaya dagdagan na lang un? Bka may idea kayo mga momsh, or kelangan ko tlga pumunta sa office.

4,075 binayaran ko..pinabayran kc sakin ung Nov,dec.2019... tapos binayaran ko na buong taon ngaun 2020 para Wala nko problema..binigyan na din nila ako mdr.. tapos ung resibo nlng pag nanganak Xerox non ibbigay ko..

Last january pumunta ako sa philhealth para magbayad. April po ako manganganak. Yung binayaran ko sa philhealth from nov 2019 - June 2020 na. 2,275 po yung binayaran ko lahat.

4y ago

Binigyan na din nila ako ng MDR

Ako po wala binayaran kasi bayad na ng listahanan pang isang taon ko from jan-dec .Kanina lng ako nag-asikaso ng philhealth ko at kumuha na rin ng philhealth ID.

Sa pagkakaalam ko mamsh 300 na po per month ang hulog sa Philhealth starting this year. Yun kasi sabi sakin last year nung in-update ko yung Philhealth ko

magkano kaya kaltas ng philhealth sa bill natin mga momsh? naka fixed na ba sila gaya pag cs 19k ang bawas sa total bill. in case na via NSD kaya?

binayaran ko po. is 1800 . good for 6months. then yung sa kakilala ko wala po syang philhealth nung nanganak. 2400 pinabayaran sakanya

Nagbayad ako nung nakaraan. 1,375 binayad ko. Nov 2019 - March 2020. Tatanungin naman po kayo kung kailan due date nyo bago magbayad.

Aq poh kakabayad q lang nitong last week ng June the hole year 2020 3600 poh lahat finally paid na poh kc namin ang buong Yr