Miscarriage.

Hi po mga mommies, mga ilan weeks po kaya bago pwede makipag-love making kay husband after po raspahin? Kaka-raspa ko lang po this January 12. Any advice po please? Kelangan ko pa po ba antayin yung normal period ko before makipag love making kay hubby? Sa ngayon po kasi ang lakas ng dugo ko galing sa raspa wala po ako idea dahil first time ko po mag-karoon ng miscarriage. Any tips din po pano ma-preggy ulit after raspahin? Thanks po sa mga sasagot #bantusharing

5 Replies

Nakunan din ako nung April then after ko maraspa siguro mga 2 weeks lang nag make love na kami ni hubby ko then July nabuntis ulit ako. Mabilis kasi daw mabubuntis pag naraspa ka. April ako nakunan sa first pregnancy ko then April din ako mangangak dito sa pinag bubuntis ko ngayon 🥰

I had miscarriage din po last march 2022 niraspa din ako in my case po hinintay ko muna ma normal menstruation ko pahinga kami ng 2 mos May 2022 nagtry kami ulit at yon June 2022 buntis na ako sa aming rainbow baby at ito turning 1 year old na sya this feb 🥹

8mo ago

Oo naman mhi tiwala lang ibabalik din saiyo ang baby mo ulit 😊

ung Sakin November 05 2022 ako niraspa. then last mens ko is January 12, 2023 February buntis nako agad... mas madali akong nalagyan. since malinis sya at ngyon 13 months na baby ko , and other baby nanaman uli coz I'm pregnant 3months,

In my case, i had a miscarriage but no need mag raspa. We did it 2 weeks after miscarriage. After a month, buntis na ako with my rainbow baby. Listen to your body.

sa ganyan na case mhie mas maganda paabutin ng taon muna bago magkaroon ulit para iwas miscarriage ulit