Tama po bang ito lang VITAMINS for 6weeks

Hello po mga mommies meron po bang same ko dito yung vitamins? Unang araw po na nalaman kung preggy ako nagpaconsult na agad ako masa 6weeks na pala si baby. Ito lang po nireccomend ng ob ko Di niya po ako niresitahan ng folic Okay lang po ba yun? Ngayon ko lang napansin may nakalagay din sa bottle not intended for pregnant women Nag alala tuloy ako kaso March 15 pa next meeting namin. #salamat_po_sa_pagsagot

Tama po bang ito lang VITAMINS for 6weeks
16 Replies

Momi FOLIC ACID po importante sa first trimester and maternal milk po. Much better po if mgchange kayo ng OB. suggestion lang po..