Masakit na Dede kapag Hindi na pump

Hello po mga mommies, matanong ko lang po sa mga kapwa ka breastfeeding moms, if Hindi po mapadede si baby or kahit ma pump mn lang yung milk may tendency po ba na sasakin suso natin? Or magkabukol dahilan sa gatas? Yung case ko po kasi twice na ho itong nangyari na sobrang sakit ng boobs ko dahil Hindi ko napadede si baby to the point na kapag ipadede ko na a kanya e sobrang sakit po tas na notice ko ho na yung gilid ng Dede ko sa kili2 na part eh parang nagkabukol. Hindi ko alam if dahil ba iyon sa milk. Any the same cases po ba gaya sakin? Ano hong pwedeng gawin kasi sobrang sakit parin ho eh. 20 days palang ho akong nag be breastfeed kay baby. #advicepls #breastfeedbabies #breastfeeding

1 Reply

yes po. mas okay if may regular feeding or pumping schedule to prevent cloggrd ductd