20 weeks and 4 days ❤

Hi po mga mommies. Masyado po bang malaki bump ko para sa 5 months na tummy during pregnancy? Feeling ko kase malaki. Ano po ba yung foods na nakakapag palaki kay baby sa loob para ma minimize ko yung mga kinakain ko. Sana po masagot. Salamat😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph #pregnancy

20 weeks and 4 days ❤
1 Reply

Normal lang naman po ang size ng tummy mo. Rice, pasta, bread, sweets daw po mabilis makapagpalaki ng baby.