Nagkalagnat due to d lumabas na milk.

Hello po mga Mommies mag ask lang po sana ako. Mixed Feed po aq...Before super konti po ng King milk supply. Then nagtry po aq ng natalac po. Knbukasan nilagnat po aq kasi sumakit left breast q..First time mom po.Nilagnat po kasi aq dhil hndi po nakalabas yung namuong milk sa left breast q. then pinagtake po aq ng paracetamol.Knabukasan yung right breast q po biglang dami ng milk supply. Pwed po bang mapainom kay baby ang aking milk?..mrming salamat po sa help nyo.God Bless po

1 Reply

pwede naman. magwarm shower ka or maglagay ng warm clothe sa suso mo at massage mo paikot/ papunta sa nipple bago ka magpump. pump mo na lang muna kasi mahihirapan maglatch si baby mo pag matigas ang suso mo. masusugatan lang nya nipple mo at di rin sya makakakuha ng milk, iiyak lang sya., need mo iexpress yung gatas mo kasi lalong sasakit kasi yan at baka matuloy sa mastitis pag di naalis..

2y ago

Same tayo mi.

Related Articles