16 weeks pregnant

Hello po mga mommies. Konti2 lang kasi yung ihi ko ngayong araw. Every 5 minutes naiihi na naman ako parang tulo lang. Kaninang umaga mdyo mahapdi yung kepyas ko pero nawala lang din tsaka yun na konti2 na ang ihi lumabas sakin. Magpapalaboratory pa kasi ako ngayong monday at sa last check up sinabihan ako ng OB na sa may 14 na babalik with my result. Mga momsh, UTI po kaya? Mdyo worried na ako kasi may backgrounds kasi ako first check up ko may hemorrage second may vaginosis ngayun parang UTI na naman, everyday 2 litro yung maiinom ko. Ano po gawin punta muna ako sa OB ? O mag antay nalang ako after ng lab ko? Saturday din yung open ng clinic ng OB ko. 16 weeks preggy po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

5 Replies

same na tayo ng situation sis. ... unang tvs q na diagnose aq ng may hemmorage daw aq tapos ung urinalysis q may uti aq ... tapos naggamot aq. ... ng cefuroxime. . nung nagpalaboratory aq ulit. may uti parin lalo pa tumaas tapos niresetahan aq ng. fosfomycin tapos na diagnose din ng. trichomonas niresetahan aq ng metrodinazole. tapos. kagabi nahirapan aq dumumi sis at umihi ... as in sumakit na pantog q .. parang punong puno pero wala maihi ayun nasugod aq er ... nacatheter po aq. lumabas lahat ihi q tapos kinuhaan nila aq ng ihi para sa urinalysis. ayun wala naman na daw aq uti ..tapos niresetehan aq apra sa dumi q. pag may masakit sayo sis wag ka na mag atubili na. mag pa er ksi. . mahirap po mag tiis ng sakit ...

Pa laboratory ka muna bago ka punta sa OB mo. Kasi hahanapan ka din ng laboratory result. Pede ka naman magpacheck up anytime basta me concern ka. If natetext or message mo OB mo pede mo naman pabasa laboratory thru messaging like viber or fb messenger. If hinde eh di puntahan mo na. Kasi baka UTI nga.

baka po may UTI kayo ganyan po ako dati pa kunti kunti umihi yun pala UTI na.mag pa urinalysis po kayo pwede naman po yun kahit wala referral ng OB para po pag punta niyo sa OB mo may result kana if ever man may UTI ka atleast ma resitahan kana gamot.inom po kayo buko juice nakakatulong po yun.

Need nyo po may urinalysis result na. Ganun din po kasi ipapagawa sa inyo para malaman kung may UTI nga talaga kayo. Baka po may number o alam nyo Messenger ni OB nyo para ma-contact sya.

wait mo yung lab tas pabasa mo kay ob

2y ago

okay po. pro sa saturday pa kasi yung clinic ni doc, okay lang po kaya yun?