#34weeks preggy

Hello po mga mommies itatanong ko lang kung normal ba na mlakas ang vaginal discharge during this week? Kasi palagi po kasi akong ngppalit ng undies at short. Ngnanapkin nlang po ako ngayun pro plagi po napupuno. Ano po ba ang ways pra ma lessen po ang gnito? Slmat s pgsagot #needhelpmamsh

1 Reply

It's common momshie, I suggest you wash your vaginal area with soap and water will do the trick to lessen the foul smell. Also baby wipes works too.

Related Articles