Sign of labor

Hello po mga mommies ☺ i'm currently 37 weeks and 3 days. Kahapon po nagpacheck ako at 3 cm na daw po as per my ob. And ngayin nakakaramdam po ako ng pananakit ng puson, on and off. Naglalast yung pain ng mga seconds lang po and naninigas yung tiyan ko. Sign of labor na po ba? Kanina pagligo ko po may mga white discharge po. Ano pa po kaya maadvise niyo para mapabilis ang paglabas ni baby? Salamat po ng madami ❤ #teamjune

1 Reply

Yes momsh sign napo lapit nakau manganak. Have a safe delivery

4y ago

Thank you so much po 😍😍