First Time Mom

Hello po mga mommies, I’m 23 weeks preggy po and di nmn masyado malaki tyan ko kasi first baby ko pa lang pero sabi ng mga tita ko and pinsan ko na mababa daw matres ko, ano po dapat gawin para tumaas o dapat iwasan gawin. Thank you po sa makakasagot

5 Replies

sa ultrasound po kayo mag base lagi at sa sasabihin ng doctor wag sa sabi sabi lang.okay naman po ang cephalic ibig sabihin naka puwesto ng tama si baby.kung wala naman po sinabi sainyo si doc na problema wag po kayo masyado ma stress or mag worry doctor po at ultrasound nakaka alam ng lahat.

2y ago

Thank you so much po☺️

Ok naman po ang cephalic. At ano daw po yung mababa matres o placenta? Nasa ultrasound din po yun nakalagay. Pano daw po malalaman kung mababa ang matres?

Doctor and ultrasound lang po makakapagsabi ng tamang condition ni baby at ng matres mo po.

Paano po nila nasabi na mababa? Ano pong sabi ng doctor at ano po resulta ng ultrasound nyo?

2y ago

Dapat po daw e mataas na yung matres, e yung sakin daw e mababa. ang nakalagay po sa ultrasound ko eh naka cephalic position po yung baby

paultrasound po para sure kung ano position ni baby.