Looking for OB in Dasma Cavite

Hi po mga mommies. I am a first time mom of a baby boy. Naghahanap kami ng bagong OB in Dasma Cavite. Sa Dasma kasi kami nagsstay ni hubby kaso sa Lipa ang dati naming OB. Gusto sana namin makatipid tipid na, and we are also asking for recommendations sa kung saang hospital sulit, safe, and okay facilities sa Dasma Any suggestions? Thank you for answering. ?

1 Reply

San kayo sa dasma cavite sis?

4y ago

If botante ka sa dasma, I recommend po sa Pagamutan ng Dasma (sulit, safe, napaka linis ng facility and friendly yung staff ) as I inspected earlier 03/9/20. tsaka yung best friend ko na nanganak sa pagamutan ng Dasma nirecommend niya din to sakin. Kaya dito narin ako hehe pati Pre natal checkup ko dun narin.