Ask ko lang po

Hello po mga mommies goodevening tanong ko lang po pede na po ba ako magswimming ? nanganak po ako nung august and Nagtatanong po ako kung kelan pede na magbabad sa tubig kasi po baka mabinat ako may pupuntahan po kasi kaming reunion baka po kasi bawal tas lulusong ako

1 Reply

Normal delivery po ba? Same tayo August and nakapag swimming na ako sa pool. Warm yourself nalang pag aahon kasi malamig panahon ngayon eh 😅