37 weeks and 4days

Hello po mga mommies FTM po ako currently 37 weeks and 4days ask ko lang po if normal discharge po ba to?watery po kasi and madalas na po sumakit puson ko at manigas pati balakang. Hindi ko po alam if kung naglalabor na po ako and kung kailan ako ppnta ng hospital/lying in.

37 weeks and 4days
2 Replies

39 weeks and 6 days same tau mamsh, minsan may ksamang unte dugo, pag hinugasan pempem mahahawakan mo parang sipon na ewan. 🤔 D ko alam kunh discharge lng or water leakage na e. Waiting pa reply ni ob.

Paki hide or pakigamit ng NSFW option, violation kasi yung magpopost ka ng sensitive pic tapos di gagamitin ang NSFW.

4y ago

Okay po