DISCHARGE

Hello po mga mommies! FTM here. Help naman po sa mga nag Normal Delivery din. Ask ko lang normal ba na may green discharge sa labasan ng ihi minsan? Nakirot sya minsan eh tapos may green discharge din pero minsan lang. Feel ko po nagkaganun after nung ma catheter ako nung nanganak. Normal ba un? Thanks po

2 Replies

I don't think normal siya, mommy. It may be a sign of infection. Better consult your obgyne for that para maassess niya agad and maagapan if infection nga.

5y ago

6 weeks plng po ako nakakaanak. Minsan may patak pa ng dugo. Ung yellow green na discharge po parang stain na ihi. Minsan nasakit din po un labasan ng ihi ko eh iniisip ko baka dahil ng tahi or catheter

Papanomg green

5y ago

Ung kulay po ng ihi na stain. Dko po sure kung discharge sha o ihi lang