Magtatanong lang po sana☺️

Hi po mga mommies. Ftm here. ☺️ Ask ko lang po sana kung para san to😅 bumili po kc ako ng set ng new born clothes sa lazada and my ganito syang kasama, curious lng po ako kung pra san. Tia.. #1stimemom #firstbaby

Magtatanong lang po sana☺️
21 Replies

If galing ng china, may practice kasi sila na maaga potty train ang bata so kapag naiihi o poop, kahit nasaan sila pinapa-squat lang nila or itatapat sa basurahan para magpoop or magwiwi. Kaya diba nagviviral sila dahil kung saan saan pinapadumi ang mga anak nila

4y ago

ahh gnun po ba.. kakacheck ko lng po ng lazada ko and yes po galing sya ng china. salamat po sa info☺️☺️

para po maluwag po sa diaper area. kasi umuumbok ung diaper. and if cloth diaper ung gamit para ata hnd matakpan design at the same time maumbok din un. san nyo po nabili what shop? nanghahanap ako ng ganyan :) gusto ko itry. tia

4y ago

thanks

Pag ganyang brand sa china na galing, usually kasi doon lalo sa mga remote area nakita ko mga bata na ganyan ang mga pajama at shorts, Di uso ang nappy. Kaya ganyan na may butas, Di rin uso ang briefs basta ganyan lang sia.

4y ago

Wc po, laking mangha ko nga noon meron pala ganon na natatawa ehehe kasi lumalabas kasi talaga yung mga genitals parts ng mga bata pero syempre normal lang yon doon. Hehe

Now lang ako nakakita ng ganyan momsh 😅 So kung suot po ni baby nakalabas po ba ang diaper? Baka po siguro mas madali mag change ng diaper d na kailangan hubarin, sa tingin ko lng po

for diaper changing po yan.. para mas mabilis mo palitan ng diaper si baby lalo pag night or midnight (hindi mo na tatanggalin yun pajama deretso tanggal na dyan)

may estudyante ako mga chinese. kapag nag tutor ako sa bahay nila yung baby nila lahat ng pang baba ganyan. butas talaga, para po maka singaw ang pwet. iwas rashes

4y ago

ahh salamat po sa info.

Hala ang cute hahah! ngayon lang ako nakakita ng gnyan momsh! hehe.. bka my purpose tlga yan hehe bka pra mkahinga ung pwet cguro hehe

hehe may ganyan din ako na set. hehe ang cute. for the diaper area yan para di bulky and masikip.

Same tayo. Meron din ako nyan. 😂 for diaper change siya para mas madali. Hnd na kailangan hubarin.

4y ago

ay gnun po ba! ☺️☺️ salamat po sa info..☺️

hahaha same question mommy. ganyan din yung nabili ko hahahaha