First Timer!

Hello po mga mommies, first time ko po ma buntis at 1st baby ko po ito, 7 weeks and 1 day na po tyan ko. Sa 28 pa po sched ko sa prenatal at check up. Marami po akong tanong pero nahihiya po ako mag tanong, pero ngayon nilakasan ko loob ko na mag tanong. Nasugatan kasi ako kanina sa paa, marami po dugo lumabas, ayos lang kaya yun kay baby, wala kaya apekto yun?. Salamat po.

2 Replies

wala naman po epekto kay baby un as long as ung nkasugat sa paa mo is ndi anything na may kalawang. tetano po kc ung mkksma sa baby at sayo. sa check up mo po ask mo if kelan ka bbgyn injection na tetanus toxoid.

Wala pong epekto kay baby. Ano pong nakasugat? Make sure na mahugasan ng maigi pa din para iwas tetanus. Bibigyan kayo ng tetanus toxoid shot ng ob niyo some time sa pregnancy niyo.