Constipation

Hello po mga mommies. Did you also experience contipation during your pregnancy? Pashare naman po ng tips. Thanks po#advicepls #firstbaby #21weeksday5preggy

2 Replies

ganyan din ako simula nabuntis ako, pero nawala yung constipation ko simula noong umiinom ako ng maligamgam na tubig every morning, nagpalit din ako ng gamot yung folic acid, then mas maraming gulay mga leafy talaga at syempre prutas tulad ng pinya at papaya. laking tulong talaga rin ng paginom ng maraming tubig. ngayon di na ko nahihirapan. tsaka from twice a week naging everyday na pagdumi ko hehe.

11mo ago

Anong pinalit mo na brand ng folic acid mi?

Normal po ito, drinking tea and having apples or high fiber food will help