hirap dumumi

Hi po mga mommies ,cni dto same ng sa baby ko? nag woworry kc ako ,3-5days kung tumae c baby ko di ko alam kung normal lng b un? pure formula po xa ,.Nakailan palit n rn kmi ng gatas nya kc akla nmin sa milk lng pero gnun p rn po ..

5 Replies

Pakainin Mo nang saging lakatan.yong baby ko kasi kapag hindi nakakain nang saging hindi rin sya tumatae.kaya everyday before meal time pinapakain ko siya nang saging..turning 9 months na yong baby ko ds month.... Pero iF hindi pa kumakain c baby mo, painomin mo cia nang tubig f 6 months na cia para maka tae cia

Pacheck up nyo po. Better contact your pedia for appointment po. Wear na lang po kayo ng mga mask.. face shield at balutin si baby .. Kakagaling lang po namin ng hospital and okay naman. Wala naman mga tao sa floor ng pedia dahil by appointment lahat. Sa private hospital po.

If pure formula, normal po. Try mo yung I love you massage mommy pati yung bicycle massage. ☺️

4y ago

Ilang months n po baby nyo momzy?

pachek nyo po sa pedia, ksi ibang pedia pinapalaboratory ang poops ni baby, pra sure po.

4y ago

Mhirap mag pa check up ngaun sis laganap Virus

Not normal. Formula fed babies dapat everyday nagpupoop.