new nursing dress for small- large frame

Hi po mga mommies. Bumili po kasi ako nitong nursing dress sa shoppee. Kaya lang po maliit po siya sakin. Bagay po pala siya sa mga petite na nursing mothers. See pictures na lang po. 350php each po. For meet up po along san jose del monte bulacan if interested po kayo. Salamat! Ps: di ko pa po ito nagamit. Sinukat ko lang po para itry kung kasya ba.

new nursing dress for small- large frame
1 Reply

Maganda naman po ba ang tela momsh and matibay?

5y ago

Ok naman po. Malambot po ung tela. Matibay naman po pagkatahi.