Nangangating pwerta ng buntis yeast infection

Hi po mga mommies baka po matulungan nyo po ako. Ano po bang mabisang gamot sa yeast infection ano po bang the best na feminine wash para po mawala ang pangangati preggy po kasi ako first time ko po mag kaganyan first time mom din po sana po mabigyan nyo po ko ng advice ano po ang dapat kong gawin salamat po sa mag bibigay ng advice #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

ob lng po pde magreseta mamsh .

3y ago

dpende po . dto samin 350 consultation tpos iba pa ung sa gamot

Related Articles