Tulong po mga mommy

Hello po mga mommies! Baka po may mare-recommend po kayo na mura labg na mapapag anakan Sampaloc, Taft, Sta. Mesa or basta po malapit sa Sampaloc. Pa indicate na din po ng rates ng CS and Normal delivery. Para po makapag ready kami, kasi kinakabahan talaga ako, hindi ko pa sure kung iikot si baby. 7 mos pregnant po. Maraming maraming salamat po. Sana po matulungan niyo ako.

3 Replies

kakapanganak ko lang sa Mary Chiles General Hospital last month sa Gastambibe likod ng UE na CS din ako. At umabot kami ng 31K mahigit pero may philhealth kaya nasa 21 nalang. at your case naman iikot pa po yung baby kasi ako 8 months breach pa din sya pero pagka 9 months umikot din na CS lang ako dahil sa Fatal Disorder

5y ago

Iikot pa po yan. Ako 8 months di pa nakaposition pero ngayon ok na sya. Play ka music for baby from Youtube tapos lagay mo sa ilalim ng tummy mo kasi sabi nila hinahabol nila yung sound.

iikot pa yan mommy don't worry po 😊