Help po ☹

Hi po mga mommies. Baka po may idea kayo. Eto kasi yung result ng OGGT 75g ko. Mejo worry ako dun sa result ng 2nd hour ko kasi above normal sya. May idea po ba kayo ano ibig sabihin non? May masamang effect po ba yon sa baby ko? Sobrang nagwoworry po kasi ako. ? Pupunta naman na po ako sa OB ko. Kaya lang sa Thursday pa schedule nya. Hindi lang po ako makampante hanggat wla akong idea. Baka po may idea ako anong effect nun? Salamat po ng marami!

Help po ☹
2 Replies

Pag mataas sugar mo momsh mhhirapan mag develop ang lungs ni baby. Yan cnb ng ob ko kasi fluctuating sugar ko din. Kaya better iwas sa white rice, at diet. Brown rice better.

most likely advice ni OB sayo umiwas sa sobrang rice and sweets. and mag exercise.

4y ago

Salamat po. May masamang effect po ba yun sa baby ko? O wala naman po?