BACK TO WORK

Hello po mga mommies babalik na kasi ko sa trabaho hingi lang po ako ng advise para magbottle yung baby ko (2 mos)sabi sa tsupon daw po.TIA

4 Replies

if breastfeeding switch to bottle,try comotomo ☺️ or hanap k ng bottle that is designed to mimic breastfeeding to help babies easily transition back and forth from nursing to bottle feeding. It’s rescued so many families dealing with ‘nipple confusion’ and ‘bottle rejection’ .

hi po😊 breastfeeding din po ako pero mix ko po yung baby ko. sabi ng doctor kasi po okay lang daw pero mas okay daw po yung talagang breastfeed lang. paano po? magpapa stock ka daw po ng gatas mo at ipa freeze mo daw po. e warm lang po daw kapag gagamitin na.

breast feeding ka ba sis.. if yes magimbak ka ng milk mo sa freezer.. para un ang ibibigay Kay baby pag wala ka .. pwede naman sa feeding bottle.. pero bago trend ngayon pinapainom nilalagay sa medicine cup nakaupo c baby .. dapat lang marunong at matyaga ang magaalaga

5y ago

pwede po ba sa feeding bottle ko ilagay yung napump ko n milk then istore sa freezer? need po yung nakapackage?

para po ma bottle siya gamitan mo daw ng chupon na malambot yung bottle