Posible date

Hello po mga mommies asking lang po naguguluhan po kase ako first time mom here curios lang po last mens ko po is FEB 03, 2023 Then nag pacheck up po ako nung march 25 2023 and base po sa tvs ko im 6 weeks and 2days then nung binilang ko po yung weeks FEB 16 po preggy na ako. Posible po ba na pregnant na ako bago pa ako reglahin ??

2 Replies

ang bilang ng pabubuntis e simula sa huling araw ng regla mo. kaya po pag nagpapacheckup ang unang tinanong anong unang araw ng huli mong mens.

bilang kasi ay kasama yung 1st day ng regla. technically di ka pa buntis nun. pero in prep na ang katawan kaya kasama sa bilang.