Please help! 1st time mom.

Hello po mga mommies, ask lang po Im 26 weeks pregnant. Normal ba di masyado magalaw si baby sa tyan? Nagwoworry kasee ako eh. Di ko sya maramdaman di tulad last week. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

9 Replies

Same po di rin po magalaw ngayong 26 weeks, tas naninigas po tiyan ko rn. ano pong gagawin ko?

2y ago

pacheck up po kayo kapag madalas yung paninigas ng tyan nyu, ganyan po nangyari sakin then may lumabas na light brown. binigyan ako ng pampa relax ng uterus. sabi ng ob ko kapag madalas yung paninigas dapat ipacheck up dahil sign yun ng pre term labor.