pills

hi po mga mommies , ask Lang po ano po naramdaman nyo Yung nag take kayo ng pills ? 1st time ko pa Lang po Kasi gagamit ano po naging side effect sainyo after nyo uminom? at ano pong the best time uminom umaga o gabi? Sana may maka pansin . thank you

1 Reply

pag hiyang ka sa pills mommy bihira mo ma notice ang side effects pero sa mga hindi hiyang nkaka experience sila like headache, nausea, dizziness. ako mommy hiyang naman ako sa pills na gamit ko and wala ako nrramdamang side effects. pwede mo inumin ang pills anytime of the day. ako namili ako ng oras kung saan hindi nko busy at mas mdali kong maaalala ..

4y ago

thanks po

Related Articles