Hoping for answers

Hello po mga mommies ask kulang po sa mga may experience sa S-26 Promil 1-3 kung ano yung ratio ng scoop niy kung 1:1 ba or 1:2 nalilito kasi ako kasi sa feeding table 5scoops tas 7 oz na yung water o 210ml sana may makasagot po. TIA!

1 Reply

Ay mommy 1.4oz per scoop po yung pag yung yellow scoop kaya 5 scoops for 7oz./210ml. Pero bago na ngayong ang Promil yung scoop nya blue na and mas maliit 1 is to 1 na yun.

3y ago

Tanong lang po 1 :1 po ba yung bagong scoop ngaun ung kulay blue po ..kc po ginawa ko po 7 oz 5scoops pa din po dun sa kulay blue na scoop po... Tnx po