Covid vaccine

Hello po mga mommies, ask ko lng po sa ating mga currently pregnant, nagpavaccine na po ba kayo? Kung oo po ano po ginawa nyo pra makapag bakuna at ano ano po mga symptoms nyo after ng vaccine sa covid? Im 14 weeks pregnant po. Thank you po. #pregnancy

2 Replies

Gusto ko rin magpa-vaccine pero sabi ng OB ko wag daw muna, kasi thou pwede magpa vaccine ang buntis pero wala pang sapat na research na katibayan na walang epekto ang vaccine sa buntis esp sa 1st trimester. Pero if magpapabakuna ka, accdg to my ob, pfizer and moderna daw ang maganda para sating mga buntis.

3y ago

Thank you po. Na tanong ko na po ob ko sabi nya nsa sakin po kung mgpvaccine ako. Pg ngdecide na po ako bigyan daw po nya ako ng medical request pra mavaccine. Thank u po somuch

Consult your OB. Yan po #1 na dapat nyo gawin.